Sửa máy tính phường phú tân

Sửa máy tính phường Phú TânSửa LaptopMacbookMáy in tại nhà phường Phú Tân ALO ngay: 0971 900 062. Khi gặp những sự cố bất ngờ về máy tính của bạn cần phải sữa chữa, nhưng bạn lại không thuận tiện trong việc đem máy tính đi sửa. Hãy để Gia Nguyễn Computer giúp bạn tìm kiếm giải pháp cho vấn đề sửa máy tính ở phường Phú Tân tại nhà nhé.

Xem thêm : sửa máy tính tại nhà Thủ Dầu Một

sửa máy tính phường phú tân
sửa máy tính phường phú tân

Bất kể loại thiết bị điện tử nào đặc biệt là máy tính. Khi sử dụng một thời gian sẽ xảy ra những vấn đề hỏng hóc ở cả phần cứng và phần mềm. Trong thời đại 4.0 hiện nay. Nhu cầu sử dụng máy tính phục vụ cho việc học tập và làm việc là không thể thiếu. Vì vậy hiện nay những cơ sở sửa chữa máy tính mọc lên như nấm ở thành phố Thủ Dầu Một. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc sửa máy tính phường Phú Tân tại nhà ở đâu thì uy tín và chất lượng?

dịch vụ sửa máy tính tại nhà phường phú tân
dịch vụ sửa máy tính tại nhà phường phú tân

Sự tiện lợi của việc sửa máy tính tại nhà phường phú tân

Xu hướng phát triển của ngành dịch vụ trên thế giới nói chung và ở Việt Nam nói riêng. Đang thay đổi theo hướng đem tới những tiện ích và thuận tiện nhất cho khách hàng. Giúp khách hàng tiết kiệm được thời gian và chi phí tối đa. Và dịch vụ sửa chữa máy tính tại nhà phường phú tân là một ví dụ điển hình hiện nay.

Trong chúng ta. Ai khi sử dụng máy tính đều e ngại về việc tháo dỡ hệ thống máy tính để bàn. Hay việc vận chuyển máy tính nặng nề tới những cơ sở để sửa chữa. Nên dịch vụ sửa chữa máy tính tại nhà đã mang đến giải pháp để giúp bạn giải quyết những bất lợi này. Không chỉ tiết kiệm được nhiều thời gian của bạn mà còn giúp bạn xử lí vấn đề hết sức nhanh chóng.

Câu hỏi được đặt ra là việc sửa chữa máy tính phường phú tân có những lợi ích gì?

Thứ nhất: Tiết kiệm tối đa thời gian của bạn

Bạn thử nghĩ xem khi bạn đang rất cần máy tính để xử lí công việc. Nhưng máy tính bạn đột nhiên bị hỏng không sử dụng được. Thay vì bạn đem đến cơ sở sửa chữa máy tính tại phường phú tân. Ngồi hàng giờ để chờ máy tính sửa xong. Đấy là chưa kể đến nếu máy tính bạn gặp nhiều rắc rối trong việc sửa chữa. Người sửa cho bạn sẽ không thể sửa xong ngay cho bạn được. 

Vậy sao bạn không nghĩ đến một dịch vụ thuận tiện và linh hoạt hơn rất nhiều. đó là dịch vụ sửa chữa máy tính tại nhà. Ngay lập tức có mặt trong vòng 30 – 45 phút kể từ khi bạn gọi điện thoại liên hệ. Họ sẽ nhanh chóng có mặt và giải quyết vấn đề của bạn ngay. 

Điều này giúp tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí của bạn. Đồng thời đảm bảo công việc bạn đang làm không bị gián đoạn giữa chừng. Đây cũng chính là lợi ích chiếm được sự hài lòng nhiều nhất khi khách hàng sử dụng dịch vụ sửa máy tính tại nhà phường phú tân.

Thứ 2: Đảm bảo an toàn dữ liệu

Máy tính cá nhân luôn là nơi lưu trữ những thông tin, dữ liệu quan trọng của cá nhân và liên quan đến công việc. Vì vậy, trong nhiều trường hợp khi máy tính bị hỏng. Phải chuyển dữ liệu sang ổ cứng hoặc một máy tính khác. Lúc đó mới có thể đảm bảo tính an toàn trong quá trình sửa chữa lỡ có bị sai sót mất hết dữ liệu.

Hoặc trường hợp nghiêm trọng hơn nữa là dữ liệu có thể bị đánh cắp. Khi chúng ta đem máy tính ra tiệm sửa máy tính phường phú tân. Bởi vậy, chúng ta nên sửa chữa máy tính tại nhà để theo dõi được quá trình sửa chữa cũng như bảo vệ an toàn dữ liệu cá nhân của mình.

dịch vụ sửa máy tính phường phú tân
dịch vụ sửa máy tính phường phú tân

Xem thêm: Sửa máy tính tại nhà phường Phú Mỹ

Thứ 3: Sửa máy tính tại nhà phường phú tân mang lại chất lượng tốt

Vì hiện nay những địa chỉ sửa máy tính phường phú tân máy tính mọc lên như nấm. Nên nếu chúng ta mang đến những cơ sở không uy tín. Sẽ dẫn đến máy sẽ bị hư nặng hơn, kém chất lượng. Linh kiện bị tráo thành loại không tốt như cái cũ. Dĩ nhiên những điều này chúng ta không thể phát hiện ra ngay được. Nhưng sau khi bạn sử dụng một thời gian sẽ thấy máy của bạn load chậm hơn, kém linh hoạt, hay xảy ra lỗi khi hoạt động,… Vì thế những vấn đề này bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sửa máy tính tại phường phú tân tại Gia Nguyễn Computer.

Thứ 4: Giá thành hợp lí, minh bạch

Với dịch vụ sửa chữa máy tính tại nhà. Thường có bảng giá chi tiết, rõ ràng, minh bạch đối với từng vấn đề sửa chữa. Để khách hàng có thể thoải mái lựa chọn dịch vụ. Điều này tránh được việc báo giá sai so với giá thực tế. Bởi vậy khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi sửa chữa máy tính phường phú tân.

Thứ 5: Được sửa máy tính bởi đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp.

Mọi vấn đề hỏng hóc của máy tính. Bạn có thể được giải quyết nhanh chóng bởi đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, nhanh nhạy. Phát hiện vấn đề và đặc biệt được đào tạo bài bản.

Chỉ với 5 lợi ích trên chắc chắn đã đủ để bạn đặt lòng tin và yên tâm sử dụng dịch vụ sửa máy tính phường phú tân tại Gia Nguyễn Computer

Sửa máy tính phường Phú Tân ở đâu thì đảm bảo uy tín và chất lượng?

Phường phú tân là quận đang trên đà phát triển nhất tại thành phố Thủ Dầu Một. Dân cư đông đúc, kẹt xe là điều không tránh khỏi. Nên các công ty hay cá nhân đều rất ngại di chuyển để vận chuyển máy tính đến các cơ sở sửa chữa khi bị hỏng. Nó vừa mất nhiều thời gian lại vừa tốn nhiều công sức. Giải pháp cho vấn đề này đã ra đời là dịch vụ sửa chữa máy tính tại nhà tại thành phố Thủ Dầu Một trong khu vực phường Phú Tân. 

Nhưng công ty đi đầu trong lĩnh vực này. Hiện nay đang được khách hàng phản hồi là “Uy tín và Chất lượng” phải kể đến Công ty Gia Nguyễn . Chuyên cung cấp các dịch vụ: sửa chữa máy tính tại nhàcài đặt Winsửa chữa laptopkhắc phục sự cố máy in,… 

sửa máy tính laptop tại nhà phường phú tân
sửa máy tính laptop tại nhà phường phú tân

Trong đó dịch vụ sửa chữa máy tính tận nhà phường phú tân là được nhiều khách hàng tin tưởng và sử dụng dịch vụ nhất bao gồm việc sửa chữa, nâng cấp dưới đây như:

 • Cài đặt các phần mềm cơ bản, phần mềm văn phòng, đồ họa, game,…
 • Sửa chữa thay thế các linh kiện chính hãng, chất lượng.
 • Cài win phường phú tân như: Windows XP, 7,8,10,…tùy theo yêu cầu khách hàng.
 • Khắc phục sự cố về phần cứng như: sập nguồn, bàn phím bị liệt, pin hỏng,…
 • Xử lý các vấn đề phần mềm như: diệt virus, reset lại máy, phục hồi dữ liệu,…
 • Vệ sinh laptop phường phú tân…. và rất nhiều dịch vụ khác.

Bảng giá sửa máy tính phường phú tân tại Gia Nguyễn

Dịch VụĐơn giá
Cài windows 7/8/8.1/10150.000đ
Vệ sinh máy tính, Laptop150.000đ
Cài đặt phần mềm đồ họa30.000đ – 60.000đ
Cài Windows cho Macbook350.000đ
Cài HĐH Mac OS350.000đ
Khắc phục sự cố Internet120.000đ – 150.000đ
Cài phần mềm (Office, Acrive windown)120.000đ
Chia sẻ máy in, Kết nối máy in, Loa, Usb120.000đ
Phá Password Windows120.000đ
Thay bàn phím Laptop380.000đ – 750.000đ
Thay pin Laptop450.000đ – 850.000đ
sửa bản lề Laptop350.000đ – 680.000đ
Sửa mainboard Laptop khôn lên nguồn480.000đ – 870.000đ
Cài phần mềm diệt virus (Internet security)290.000đ / 1 năm
Phục hồi dữ liệuLiên hệ
Nâng cấp máy tính, LaptopLiên hệ

Cam kết dịch vụ sửa máy tính tại nhà phường Phú tân

cam kết sửa máy tính tại nhà phú tân
cam kết sửa máy tính tại nhà phú tân
 • Hoàn tiền lại ngay nếu Gia Nguyễn không thể sửa được máy tính của bạn.
 • Cam kết mang đến những dịch vụ chất lượng nhất, an toàn nhất cho khách hàng.
 • Sửa chữa trong thời gian ngắn.
 • Đảm bảo còn nguyên trạng sau khi khách hàng nhận máy, không tráo đổi linh kiện, không sao chép dữ liệu.
 • Đảm bảo tính an toàn bảo mật dữ liệu cá nhân của khách hàng.

Hi vọng bài viết trên đây đã phần nào giúp bạn hiểu được những lợi ích vượt trội của việc sửa chữa máy tính tại nhà và biết được nơi sửa máy tính phường phú tân uy tín, chất lượng.

Xem thêm : Sửa máy tính phường phú cường

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *