Sửa máy in tại nhà Bình Dương 0971900062

Công Nghệ Gia Nguyễn chuyên Sửa máy in tại Bình Dương HP Canon Epson Panasonic ,brother … nhanh chóng, giá rẻ với các kỹ thuật viên có tay nghề cao .

Tag : sua may in. sua may in binh duong, sua may in tai nha, sửa máy in tại nhà Bình Dương, sửa máy in Bình Dương, sửa máy in, …

sua may in tai nha binh duong
sửa máy in tại nhà Bình Dương

Với cơ quan doanh nghiệp có số lượng máy in nhiều chúng tôi luôn có giá ưu đãi mỗi khi đổ mực . (chỉ 90 000 khi đổ mực từ 2 máy trở lên đối với các dòng Hp, Canon laser A4). Nếu có yêu cầu cuối tháng Công Nghệ Gia Nguyễn xuất hóa đơn thu phí 1 lần .

Hãy liên lạc với Công Nghệ Gia Nguyễn – Sửa máy in tại nhà Bình Dương Chúng tôi luôn có nhưng chính sách giá ưu đãi 

Phương châm sửa máy in tại nhà

Với phương châm ” Tận tâm phục vụ ”  nhiệt tình, tận tâm, có trách nhiệm với công việc Chúng tôi cam đoan sẽ mang lại cho bạn những lợi ích thiết thực cũng như hiệu quả công việc cao nhất cho bạn.

sua may in uy tin tai nha binh duong
sửa máy in uy tín tại Bình Dương

Quy trình sửa máy in tại nhà Công Nghệ Gia Nguyễn

Đối với những lỗi cơ bản đơn giản

Những lỗi đơn giản quý khách có thể khắc phục được

Khi gặp sự cố máy in bạn vui lòng gọi vào số Hotline : 0971900062 để được kỹ thuật viên hỗ trợ.

Kỹ thuật viên sẽ hướng dẫn trực tiếp bạn bằng điện thoại để có thể tự mình sửa được máy in giúp bạn tiết kiệm thời gian và chi phí.

Những hư hỏng nặng khó xử lý

Nếu như quý khách không sửa chữa được

Trường hợp xử lý tại chỗ

  1. Kiểm tra kiểm tra toàn bộ máy in, từ những linh kiện máy in nhỏ nhất để chắc chắn lỗi máy in cần sửa nguyên nhân là do hỏng trục từ, gạt, hay trống, … nhằm tránh trường hợp thay nhầm, gây lãng phí tiền bạc cho người sử dụng.
  2. Khi xác định được chính xác lỗi, Công Nghệ Gia Nguyễn sẽ đưa ra cách khắc phục sửa chữa máy in và báo giá hợp lý nhất cho khách hàng. (Giá được niêm yết tại công ty đối với từng lỗi).
  3. Công Nghệ Gia Nguyễn chỉ tiến hành triển khai sửa chữa máy in khi được sự cho phép của khách hàng (Khách hàng đồng ý với giá và phương án khắc phục).
  4. Khi đã thay thế và sửa chữa xong, kỹ thuật viên sẽ vệ sinh toàn bộ máy cho khách, giúp bảo trì, nâng cao tuổi thọ của máy in.
  5. Test lại cho khách hàng xem là lỗi máy in đã được khắc phục.
  6. Trong trường hợp hãn hữu, lỗi máy in đó tiếp tục xảy ra khi kỹ thuật viên trở về, thì khách hàng vui lòng báo lại cho chúng tôi, Công Nghệ Gia Nguyễn sẽ cho kỹ thuật hỗ trợ hoàn toàn miễn phí. Do đó khách hàng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ sửa chữa máy in của chúng tôi

Để đảm bảo việc sửa máy in được nhanh chóng, không làm gián đoạn công việc của khách hàng, kỹ thuật luôn mang theo các linh kiện máy in cần thiết để thay thế, khắc phục sửa chữa tại chỗ.

Trường hợp phải mang máy về

Trong trường hợp, máy in bị lỗi không thể khắc phục được ngay cần sự hỗ trợ từ các phần mềm, kỹ thuật mang máy về công ty sửa.

  1. Trước tiên, nhân viên sẽ tháo rời linh kiện cho Quý Khách hàng kiểm tra và ký nhận từng linh kiện để khách hàng hoàn toàn tin tưởng khi giao sản phẩm
  2. Làm phiếu biên nhận (ghi thông tin liên lạc của khách hàng và mô tả tình trạng máy).
  3. Xác định chính xác nguyên nhân lỗi máy in, chúng tôi sẽ báo lại lỗi cho khách, không thay đổi linh kiện nếu chưa có sự đồng ý của Quý Khách Hàng
  4. Sau khi sửa chữa xong, nhân viên sẽ gọi điện thông báo với Quý Khách hàng ngày giờ trả máy. Quý Khách hàng vui lòng mang phiếu biên nhận để kiểm tra kỹ lưỡng  các linh kiện máy in của mình trước khi nhận máy.

Cam kết sửa máy in tại nhà Bình Dương Công Nghệ Gia Nguyễn

sửa máy in tại Bình Dương uy tin giá rẻ
sửa máy in tại Bình Dương uy tin giá rẻ

Công Nghệ Gia Nguyễn –  Sửa máy in tại nhà Bình Dương

Thời gian sửa chữa máy in tối đa là trong vòng 24 tiếng đối với trường hợp mang máy về công ty.

Nếu sau khi sửa chữa máy in vẫn bị lỗi cũ, Công Nghệ Gia Nguyễn sẽ hỗ trợ sửa chữa hoàn toàn miễn phí cho khách hàng.

Nếu khách hàng sử dụng dịch vụ Sửa máy in tại nhà của chúng tôi thường xuyên, sẽ được ưu tiên giá tốt nhất.

Khách hàng còn được hỗ trợ tư vấn kỹ thuật 24/7 hoàn toàn miễn phí.

Các khu vực cung cấp dịch vụ sửa máy in tại nhà Bình Dương

Sửa máy in Thủ Dầu Một Bình Dương. Sửa máy in Bến Cát Bình Dương, Sửa máy in Thuận An Bình Dương, sửa máy in Dĩ an Bình Dương, sửa máy in phú hòa, sửa máy in phú lợi, sửa máy in kcn visip, sửa máy in thành phố mới

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *