Giá ổ cứng camera quan sát, lựa chọn ổ cứng phù hợp cho hệ thống

Giá ổ cứng camera quan sát, lựa chọn ổ cứng phù hợp cho hệ thống. Camera Gia Nguyễn cung cấp các sản phẩm giám sát chính hãng, hỗ trợ lắp đặt tận nơi phục vụ khách hàng tại khu vực Bình Dương. Ổ cứng là thành phần quan trọng phục vụ việc lưu trữ hình ảnh đối với hệ thống camera giám sát. Trên thị trường có nhiều hãng cung cấp sản phẩm khiến chúng ta hoang mang không biết nên lựa chọn sản phẩm nào. Đặc biệt với khách hàng đang có nhu cầu lắp camera Bình Dương hãy cùng chúng tôi tìm hiểu cách chọn ổ cứng phù hợp nhé.

Xem thêm:

Giá ổ cứng camera quan sát, ổ cứng được phân thành những loại nào

Hiện nay ổ cứng được phân được 2 loại là ổ cứng thường dành cho máy tính và ổ cứng chuyên dụng dùng cho camera. Với ổ cứng camera quan sát được thiết kế có khả năng hoạt động 24/24 ghi lại những video được diễn ra liên tục. Dung lượng của ổ cứng này từ 1TB, 2TB, 3TB, 4TB, 6TB.

gia o cung camera quan sat

Loại ổ cứng này được thiết lập công nghệ xử lý kép rất mạnh mẽ, tối ưu hóa việc quản ý bộ ghi đệm. Thiết bị có khả năng lưu trữ những hình ảnh chất lượng cao lâu dài và bảo mật tốt. Ổ cứng camera cũng tiết kiệm được năng lượng, làm việc liên tục trong môi trường mát mẻ. Giá ổ cứng camera quan sát sẽ phụ thuộc vào một vài yếu tố sẽ được trình bày dưới đây.

Giá ổ cứng camera quan sát, tư vấn lựa chọn tại Camera Gia Nguyễn

Trên thị trường có nhiều thương hiệu ổ cứng khác nhau như Western, Samsung, Hitachi, Seagate, Apacer Trancend… Khi lựa chọn ổ cứng bạn cần lưu ý về dung lượng lưu trữ. Dung lượng lớn sẽ lưu trữ được hình ảnh và video dài hơn. Thời gian lưu giữ hình ảnh là bao nhiều bởi ngoài khoảng thời gian này những hình ảnh cũ sẽ bị tự động xóa. Hiện nay trên thị trường kích thước của ổ cứng là 3,5 inch và 2,5 inch. Đầu ghi hình khi kết nối với ổ cứng 3,5 inch sẽ cho khả năng lưu trữ tốt hơn. Khung hình trên video được ký hiệu là f/s, thông số này ảnh hưởng lớn đến dung lượng chiếm giữ trong ổ cứng. Khi chọn ổ cứng bạn cùng cần lưu ý chọn cổng giao tiếp phù hợp với hệ thống máy tính của mình.

gia o cung camera quan sat

Trên đây là những tiêu chí cơ bản khách hàng cần quan tâm khi lựa chọn cho mình ổ cứng để sử dụng cho camera. Bên cạnh đó giá ổ cứng camera quan sát cũng là điều được rất nhiều khách hàng quan tâm. Để mua được hàng chính hãng với giá cả phải chăng tại Bình Dương khách hàng có thể liên hệ với Camera Gia Nguyễn ngay hôm nay. Chúng tôi là đơn vị cung cấp dịch vụ nhận được sự đánh giá cao của khách hàng.


Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ Camera Gia Nguyễn để được hỗ trợ nhanh nhất

  • Công ty TNHH Công Nghệ Gia Nguyễn G & N  
  • Địa chỉ: 184 Trần Văn Ơn, Phú Hòa, Thủ Dầu Một, Bình Dương
  • Hotline: 0971 900 062
  • Website: https://congnghegianguyen.com
  • Email: kinhdoanh@congnghegianguyen.com
5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *