Giá của trọn bộ camera quan sát cao cấp bao nhiêu tiền hiện nay?

Giá của trọn bộ camera quan sát cao cấp bao nhiêu tiền hiện nay? Camera Gia Nguyễn chuyên phân phối nhiều sản phẩm camera mới, chất lượng, giá hợp lý, mang đến nhiều sự lựa chọn cho các khách hàng. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại camera từ bình dân đến cao cấp. Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng và điều kiện kinh tế mà mỗi gia đình hay đơn vị cần lắp camera quan sát Bình Dương sẽ tìm mua các bộ sản phẩm phù hợp nhất.

Xem thêm:

Camera quan sát cao cấp trọn bộ đầy đủ thường bao gồm những gì?

Một bộ camera quan sát cao cấp được trang bị đầy đủ thì về cơ bản cần có những phụ kiện như sau:

  • Camera: Đây là thiết bị không thể thiếu cho một bộ camera quan sát hoàn chỉnh. Hiện nay trên thị trường có các loại camera quan sát đó là camera wifi không cần sử dụng đến dây kế nối và 2 loại camera có dây là AHD và Analog. Mỗi loại đều có ưu điểm riêng nên khách hàng cần tìm hiểu kỹ thông tin trước khi quyết định lắp đặt sử dụng.

camera quan sat cao cap 1

  • Đầu ghi hình: Đây là thiết bị giúp lưu trữ lại những hình ảnh đã được ghi lại trên camera và ổ cứng được tích hợp bên trong đầu ghi hình cần phải chất lượng để đảm bảo không có hư hỏng bất ngờ trong quá trình sử dụng.
  • Màn hình tivi hay LCD: Thiết bị này sẽ giúp bạn theo dõi trực tiếp các hình ảnh đang được camera quay lại.
  • Mạng Internet: Để có thể giám sát mọi hoạt động qua camera dễ dàng, thuận tiện hơn thì bạn cần có mạng Internet để kết nối với máy tính bảng, điện thoại hay laptop khi cần thiết.

Camera Gia Nguyễn tư vấn trọn bộ camera quan sát bao nhiêu tiền?

camera quan sat cao cap 2

Camera Gia Nguyễn hiện đang cung cấp rất nhiều bộ camera quan sát chất lượng đến từ các thương hiệu uy tín. Về giá camera quan sát bao nhiêu tiền thì còn phụ thuộc rất nhiều vào loại camera cũng như phụ kiện đi kèm mà bạn chọn. Mức giá có thể dao động từ vài trăm ngàn đến vài triệu VNĐ. Quý khách hàng hãy liên hệ với Camera Gia Nguyễn để được tư vấn trực tiếp và đưa ra lựa chọn phù hợp với điều kiện tài chính nhé!

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ Camera Gia Nguyễn để được hỗ trợ nhanh nhất

  • Công ty TNHH Công Nghệ Gia Nguyễn G & N  
  • Địa chỉ: 184 Trần Văn Ơn, Phú Hòa, Thủ Dầu Một, Bình Dương
  • Hotline: 0971 900 062
  • Website: https://congnghegianguyen.com
  • Email: kinhdoanh@congnghegianguyen.com
5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *