Dịch vụ lắp đặt camera quan sát cho nhà trọ, phòng trọ tại Bình Dương chất lượng hình ảnh sắc nét, độ bền cao, trọn bộ camera giá tốt bảo hành 24 tháng tận nơi.

Lắp đặt camera nhà trọ mang lại nhiều lợi ích cho khách thuê và chủ nhà, với chi phí giao động từ 4,6tr – 10tr quý khách có ngay một hệ thống camera quan sát từ xa an toàn và tiện lợi.

Lý do nên lắp camera quan sát nhà trọ

Vì sao nên lắp đặt camera quan sát cho nhà trọ

Hiện nay, mô hình kinh doanh cho thuê phòng trọ trở nên nở rộ tại TPHCM và Bình Dương và một điều hết sức chú ý là nạn trộm cắp tại các dãy trọ ngày càng gia tăng. Các dãy trọ, phòng trọ cho thuê là nơi tập trung thường xảy ra trộm cắp vặt gây mất an ninh trật tự điều này khiến người thuê phòng rất không am tâm. Việc các chủ nhà trọ dãy trọ lắp đặt camera quan sát là giải pháp tốt nhằm hạn chế ý định trộm cắp, đảm bảo tài sản của người thuê phòng.

  • Chủ nhà có thể giám sát 24/24 để quản lý an ninh cho dãy trọ.
  • Kịp thời phát hiện và phòng tránh hỏa hoạn cháy nổ từ các dãy trọ
  • Kiểm soát an ninh ra vào, kịp thời phát hiện kẻ lạ có hành vi trộm cắp.
  • Tăng cường an ninh, hạn chế ý định trộm cắp
  • Tài liệu quan trọng truy tìm tài sản bị đánh cắp
  • Đem lại sự an tâm cho người thuê phòng

Chọn vị trí lắp đặt camera quan sát cho nhà trọ

Vị trí lắp đặt camera giúp quý khách có thể quan sát tổng quan mọi hoạt động diễn ra tại dãy trọ, tùy vào từng cấu trúc xây dựng mà lựa chọn vị trí lắp đặt camera sao cho phù hợp. Chúng tôi xin điểm qua một số vị trí quan trọng để quý khách lưu tâm khi lắp đặt tại phòng trọ

  • Vị trí cổng ra vào của dãy trọ, khu nhà trọ
  • Vị trí lối đi, hành lang giữa các phòng trọ cũng hết sức quan trọng
  • Vị trí bãi xe giúp quan sát được xe của khách thuê trọ
  • Vị trí ban công, cầu thang lên xuống đối với nhà trọ dạng nhiều tầng.

Hiện nay trên thị trường rất nhiều dòng camera quan sát với nhiều thương hiệu khác nhau, camera từ giá rẻ vài trăm ngàn cho đến vài triệu, vài chục triệu đồng. Điều này rất khó để các chủ dãy trọ nhận biết và lựa chọn một hệ thống camera đáp ứng các tiêu chí về chất lượng và giá cả.

Tại Camera Gia Nguyễn chúng tôi đưa ra tiêu chí là chất lượng đảm bảo, mức giá hợp lý:

Hình ảnh camera công nghệ mới cho hình ảnh HD, Full HD rõ nét
Camera quan sát ngày đêm, hồng ngoại thông minh Smart IR tầm xa 20 – 35m
Hệ thống hoạt động ổn định, độ bền 4 – 5 năm
Dịch vụ bảo hành 24 tháng, 1 đổi 1 năm đầu
Hỗ trợ khắc phục sự cố trong vòng 48h.

Chúng tôi khuyên quý khách nên chọn những camera thân trụ nhỏ gọn tầm xa > 20m quan sát rõ nét ngày đêm đáp ứng được các tiêu chuẩn về chất lượng hình ảnh và độ bền cũng như hoạt động ổn định. Cũng không nên lựa chọn những bộ camera quá rẻ so với thị trường vì chất lượng hình ảnh dễ xuống màu sau 1 năm sử dụng.